Bơm Caprari

CAPRARI – ITALY

Thương hiệu Caprari là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong sản xuất máy bơm nước và máy bơm ly tâmbơm ly tâm trục đứng đặc biệt là máy bơm chìm ứng dụng trong nước thải, nước mặn. Rộng hơn là trong việc phát triển các giải pháp tiên tiến cho quản lý tổng hợp chu trình nước.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của máy bơm nước Caprari:

Máy bơm giếng khoan Caprari:

Cao hiệu quả máy bơm điện chìm đa tầng có sẵn trong một phạm vi rộng để hoàn hảo phù hợp với bất cứ điểm nhiệm vụ có thể được yêu cầu. Nhỏ gọn và không gỉ, họ kết hợp sức mạnh và độ tin cậy do kiểu của họ tiên phong xây dựng (ba bằng sáng chế độc quyền) và chất lượng của các vật liệu sử dụng để làm cho họ. Chúng được thiết kế để chịu được sự ăn mòn nhờ mạ với hệ thống thụ động DEFENDER®. Hệ thống tháo gỡ EASY-KIỂM TRA phép chúng được dễ dàng bảo dưỡng.

Máy bơm nước thải Caprari:

Máy bơm chìm  Caprari được thiết kế  với cánh bơm với trước điều chỉnh giải phóng mặt bằng, cứng rắn shredder thép không gỉ, và động cơ ở nhiệt độ thấp hiệu quả cao. Lý tưởng cho việc nâng cao thoát nước có chứa chất rắn hoặc sợi từ bất động sản nhà ở, nhà ở đơn lẻ, khu cắm trại, khách sạn, khu dịch vụ, siêu thị, trang trại, bảo quản công nghiệp thực phẩm, công nghiệp giấy và bất cứ khi nào hệ thống treo rắn bin phải được băm nhỏ. các giải pháp kỹ thuật sáng tạo đảm bảo hiệu suất thủy lực cao và hiệu suất với độ tin cậy cao nhất. Cũng có sẵn trong một phiên bản chống cháy nổ phù hợp với ATEX II 2G Exd IIB T4

Máy bơm cấp nước Caprari:

Với hai seri tiêu biểu là HV và CRX là những dòng bơm cấp nước không thể thiếu trong các công trình xây dựng, chung cư cao tầng.
Bơm được thiết kế:
– bằng thép không gỉ
có tính năng hút và giao hàng trong dòng
và động cơ hiệu suất năng lượng cao
(IE2 / IE3 Motors).
Những snar phẩm chất lượng cao và độ tin cậy mà
đặc trưng cho toàn bộ phạm vi Caprari
là những giá trị rõ ràng hơn của sei sản phẩm mới mới CVX loạt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cấp thoát nước và xử lý môi trường Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Vũ Hoàng là nhà cung cấp chính hãng của hãng bơm Caprari- Italia.

Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Vũ Hoàng

Là nhà sản xuất van và phụ kiện ngành nước, ngoài ra còn nhập khẩu bơm Caprari- Italia

Mọi băn khoăn hoặc cần hỗ trợ tư vấn, đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0983519466 hoặc Email: Kinhdoanh1@vuhoang-vn.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *