NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA DELUGE VALVE(VAN SẢ TRÀN)DN100-DN150

Nguyên lý hệ thống chữa cháy màng ngăn dùng van sả tràn DELUGE VALVE

Hệ thống bao gồm:

Van Xa Tran Aut

Hệ thống bơm: Bao gồm bơm điện chính, bơm Diesel, và bơm bù, hệ thống valve giúp duy trì áp lực, van giảm áp giúp bảo vệ đường ống khi áp lực cao, áp lực này được đặt trước và có thể thay đổi.

Hệ thống báo cháy: Giống như hệ thống báo cháy thông thường nhưng tủ trung tâm có thêm chức năng điều khiển hệ thống màng ngăn ( điều khiển xả khí) sử dụng 2 Zone kép để kích hoạt van sả tràn thông qua Solenoid trên valve.

Đầu phun hở: Được bố trí theo yêu cầu từ trước.

Van sả tràn DELUGE VALVE: duy trì áp lực và sả khí áp lực thay đổi, có thể thay đổi áp lực 30-250 psi ( 2,1 đến 17,2bar).

Nguyên lý hoạt đông :

Bình thường hệ thống DELUGE VALVE giống như một van khóa, áp lực nước bên dưới sẽ đẩy màng ngăn nước bằng cao su căng ra ngăn không cho nước lên trên, khi có sự cố cháy ( hai zone kép được kích hoạt) sau thời gian trễ nếu có trung tâm báo cháy sẽ kích hoạt trực tiếp tới Solenoid trên valve, lúc này một lượng nước từ trong thân van sẽ thoát ra ngoài áp lực nước giúp đẩy tấm chắn cao su ngăn nước từ dưới lên không còn nữa nước sẽ được đưa lên trên và ra ngoài thông qua hệ thống đầu phun. Giúp dập tắt hoặc khống chế đám cháy.

Hệ thống có thêm thiết bị kích hoạt bằng tay khi có sự cố cháy.

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Vũ Hoàng là nhà sản xuất van và phụ kiện ngành nước hàng đầu Việt Nam

Mọi băn khoăn hoặc có thắc mắc hỗ trợ đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0983519466 hoặc Email: Kinhdoanh1@vuhoang-vn.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *